Liên minh Hợp tác xã Việt Nam chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10: Tiếp tục phát huy những phẩm chất riêng của phụ nữ Liên minh Hợp tác xã Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Liên minh Hợp tác xã Việt Nam long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2022.

Quang cảnh Lễ kỷ niệm

Tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam; lãnh đạo Văn phòng, Công đoàn, Đoàn thanh niên; cùng toàn thể các chị em là cán bộ, viên chức khối văn phòng và các Ban tham mưu, các đơn vị trực thuộc.

Trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Phụ nữ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất, phụ nữ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo, phụ nữ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, phụ nữ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

Trong cuộc sống phụ nữ là những chiến sĩ, nghệ sĩ bảo vệ, gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, phụ nữ không những là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận cho các nhà văn nhà thơ, mà chính phụ nữ đã khẳng định tài năng, trí tuệ của mình trên văn đàn không kém gì các đấng mày râu.

Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam Nguyễn Ngọc Bảo chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đối với các chị em trong cơ quan Liên minh Hợp tác xã Việt Nam cũng đang nỗ lực hết mình, khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến trong công tác xây dựng và phát triển kinh tế tập thể, HTX. Các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành đoàn viên công đoàn ưu tú “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể chị em Phụ nữ là cán bộ, viên chức khối văn phòng và các Ban tham mưu, các đơn vị trực thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam. Chủ tịch Bảo nhấn mạnh dù ở bất cứ cương vị nào, lãnh đạo, quản lý hay cán bộ, người lao động, chị em phụ nữ luôn tận tâm, tận tụy, cống hiến hết mình xây dựng mái nhà chung Liên minh Hợp tác xã Việt Nam ngày càng phát triển.

Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam Nguyễn Ngọc Bảo cùng Trưởng Ban tổ chức cán bộ Trịnh Xuân Ngọc tặng hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đánh giá cao những đóng góp của cán bộ nữ, thay mặt Đảng đoàn, Thường trực Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo biểu dương những thành tích mà chị em đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới đây toàn thể chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất riêng của phụ nữ Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách tạo động lực mạnh mẽ, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao vị thế của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam.

Đảng ủy Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tặng hoa chúc mừng

Công đoàn Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tặng hoa chúc mừng

Đoàn thanh niên Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể chị em phụ nữ

                                                                                                                            Nguồn: VCA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *